Kinh doanh
0903.762.768

Chăm sóc khách hàng
08.3995.8119

Lợi ích mang lại

Xây dựng thương hiệu với khách hàng mục tiêu

CreatMark đưa ra các giải pháp tiếp thị cho phép quảng cáo của bạn đến đúng với người dùng với thông điệp chính xác. Chúng tôi cung cấp các giải pháp quảng cáo khác nhau: từ banner cho đến quảng cáo video trên hệ thống Network rộng khắp.

Tối ưu hóa mục tiêu

CreatMark sẽ đưa quảng cáo của bạn đến những người dùng thích hợp nhất. Ngoài ra, CreatMark còn có các phương pháp khác nhau nhằm đảm bảo quảng cáo của bạn được truyền tải đúng đối tượng và đúng thời điểm mà không gây phiền toái cho người xem.

Hệ thống Network chất lượng

Hệ thống website của CreatMark được lựa chọn dựa trên một sự phân tích về sự liên quan, sự tín nhiệm và lưu lượng truy cập của các website so với sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Từ đó chúng tôi đảm bảo rằng thông điệp của bạn sẽ được truyền tải đến khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Nhiều tùy chọn

Bạn có thể lựa chọn hơn 9 kênh có đối tượng khách hàng khác nhau, điều này cho phép bạn tiếp cận với người dùng một cách hiệu quả hơn.

Nhà cung cấp quảng cáo trên Facebook

CreatMark là một trong những nhà cung cấp quảng cáo chính thức trên Facebook. Bạn có thể quảng cáo bên trong các ứng dụng hoặc các trò chơi trên Facebook. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với người dùng.